• Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hợp Thành Thịnh

ATEM Live Production

XEM THÊM THÔNG SỐ

ATEM TELEVISION STUDIO HD

Bảo hành: 12 tháng

● 4 cổng 3G-SDI và 4 cổng HDMI input, với hệ thống tự động tái đồng bộ.

● Hỗ trợ tất cả các định dạng video từ SD đến 720p, 1080i và 1080p HD lên đến 60fps.

● 1 muilti view tích hợp cho 8 nguồn, cũng như preview và program.

● Media pool chuyên dùng để lưu trữ đồ họa cho 20 RGBA tĩnh được tích hợp bên trong.

● Tích hợp DVE với đường viền 3D và bóng

● Các chuyển đổi bao gồm cut, mix, dip, SMPTE wipe và nhiều kiểu khác

● 1 upstream keyer bao gồm chroma keye cộng với 2 downstream keyer

● 1 cổng aux ra với nút aux switching ở bảng điều khiển và màn hình LCD để xem trước.

● Tích hợp audio mixer cho phép live mixes và trộn audio từ tất cả các video input và audio input độc lập.

● Cổng XLR stereo analog audio input cân bằng

● Kết nối internet để kết nối với máy tính. Phần mềm điều khiển tương thích Mac và Windows.

Xem thêm >

SKU: STUDIO HD

Giá:

28,732,000 VNĐ

(Giá đã có VAT)
KHUYẾN MÃI

GIAM200

Đặt mua ngay

chi tiết sản phẩm

ATEM Television Studio HD là live production switcher đầu tiên trên thế giới được thiết kế cho cả người làm truyền hình và người dùng AV chuyên nghiệp. Nó bao gồm 4 cổng SDI và 4 cổng HDMI input vì vậy bạn có thể kết nối với 8 source, và nó hỗ trợ tất cả các định dạng lên đến 1080p60! Cùng với các tính năng truyền hình cao cấp,  ATEM Television Studio HD còn có hệ thống tái đồng bộ tại tất cả các input, vì vậy bạn luôn có switching sạch cho dù bạn đang sử dụng máy quay chuyên nghiệp hay máy quay dân dụng. Hơn nữa, bạn có cổng multi view output, vì vậy bạn có thể thấy tất cả các source, xem trước và program trên một màn hình duy nhất, aux out, talkback tích hợp, 2 ổ lưu trữ, một audio mixer, điều khiển máy quay… ATEM Television Studio HD hoàn hảo cho sản xuất chương trình trực tiếp, sản xuất chương trình truyền hình, web show, AV và thậm chí cả livestream các trận thi đấu video game! Chỉ cần gắn máy quay, game console hoặc máy tính và bắt đầu switching live!

#

 

Live Production Switching

Biến bất kỳ sự kiện trực tiếp nào trở thành một chương trình truyền hình HD chuyên nghiệp!

ATEM Television Studio HD là cách nhanh nhất và rẻ nhất để tạo ra những chương trình HD tuyệt vời ngay lập tức từ các sự kiện trực tiếp. Nó hoàn hảo cho người làm truyền hình, thể thao chuyên nghiệp, hòa nhạc, hội nghị hoặc thậm chí là truyền hình trên internet thế hệ mới sử dụng các nền tảng như YouTube Live, Facebook Live và Twitch.tv. Bạn có thể switch giữa nhiều máy quay khác nhau, các game console và máy tính trong thời gian thực, với tất cả các chuyển đổi chất lượng truyền hình, đồ họa và hiệu ứng. ATEM Television Studio HD có khả năng switching chuyên nghiệp vì vậy không bao giờ xảy ra trục trặc khi thay đổi source. Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng nó như một bảng điều khiển cho hệ thống AV và switch giữa nhiều source khác nhau bằng việc bấm một nút duy nhất.

Thiết kế vô cùng nhỏ gọn

Switcher truyền hình nhỏ gọn nhất thế giới hiện nay!

ATEM Television Studio HD là một switcher chuyên nghiệp thực thụ với thiết kế vô cùng nhỏ bé, giúp nó nhỏ gọn và di động, cho phép bạn có thể mang đi khắp mọi nơi. Thiết kết tất cả trong một gồm có một cổng nguồn AC, bảng điều khiển phía trước đầy đủ với các nút tương ứng với các source input để switching, một màn hình LCD tích hợp, một nút vặn… Nó đủ nhỏ để sử dụng trên desktop hoặc có thể gắn trên các rack thiết bị sử dụng Teranex Mini Rack Shelf. Điều này có nghĩa là nó kết hợp vừa văn với các sản phẩm khác của Blackmagic như Teranex Mini converter, HyperDeck Studio Mini recorder, Blackmagic MultiView 4 hoặc Blackmagic Web Presenter trên cùng một rack.

Bảng điều khiển phía trước

Vận hành tất cả các tính năng của switcher trực tiếp từ bảng điều khiển phía trước!

Bảng điều khiển phía trước của ATEM Television Studio HD có 8 nút bấm lớn có đèn cho switching, cùng với các điều khiển âm thanh, các nút cho down stream keyer, fade to black, media players, và cut-bus style hoặc tự động switching với các transition. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo một program ngay tại bảng điều khiển phía trước. Nó còn giúp ATEM Television Studio HD hoàn hảo cho những việc như cài đặt AV chuyên nghiệp, nơi tất cả những thứ mà bạn cần chỉ đơn giản là switching giữa các source. Màn hình LCD tích hợp cho phép bạn điều chỉnh tất các các tính năng switcher qua menu, ngoài ra nó còn được dùng để giám sát video và âm thanh, điều khiển aux và để hiển thị kênh âm thanh mà bạn đang điều chỉnh.

Phần mềm hoặc phần cứng điều khiển

Bao gồm phần mềm điều khiển hoặc phần cứng điều khiển.

Để có được sự sáng tạo và kiểm soát không giới hạn, ATEM Television Studio HD bao gồm một phần mềm điều khiển miễn phí được thiết kế thanh lịch, chạy trên hệ điều hành Mac và Windows. Bạn có thể sử dụng switcher và bảng tham số màu để switch các máy quay trực tiếp, thay đổi transitions và điều chỉnh cài đặt bàn phím. Bạn có thể tải đồ họa vào switcher một cách trực tiếp để hiển thị hoặc keying, điều khiển và tích hợp phần cứng mixer âm thanh, điều khiển máy quay, program và kích hoạt macro cũng như tự động phát lại clip từ deck. Điều khiển máy quay vô cùng mạnh mẽ và cho phép bạn điều chỉnh iris, và lấy nét từ xa, thay đổi các thiết đặt máy quay và chỉnh màu, tất cả thông qua đường SDI. Với ATEM Television Studio HD, bạn có thể bắt đầu làm việc với phần mềm điều khiển, rồi sau đó nâng cấp lên phần cứng khi bạn nhận được nhiều dự án hơn và các chương trình phức tạp hơn.

Các cổng SDI và HDMI input

Kết nối đến 8 camera, game console hoặc máy quay!

ATEM Television Studio HD là một SDI switcher truyền hình chuyên nghiệp bao gồm nhiều kết nối HDMI. Với 4 cổng 3G-SDI và 4 cổng HDMI input, bạn có thể kết nối lên đến 8 máy quay, game console, máy tính hoặc các source và làm việc với tất cả các định dạng SD, HD lên đến 1080p60. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu với những máy quay HDMI dân dụng, hoặc làm việc với các máy quay SDI truyền hình chuyên nghiệp. Bạn còn có các cổng input tham chiếu, cổng analog audio in, điều khiển RS-422 PTZ và cổng internet cho kết nối phần cứng hoặc phần mềm điều khiển. Không giống các switcher khác, tất cả các cổng video input đều được trang bị bộ tái đồng bộ hóa khung hình, vì vậy bạn không cần các máy quay genlock đắt đỏ. Điều này là bạn có thể gắn bất kỳ source video nào vào và nó sẽ làm việc thay bạn.

Các cổng SDI output chuyên nghiệp!

Các kết nối truyền hình chất lượng sẽ không cản trở bạn về mặt kỹ thuật.

ATEM Television Studio HD bao gồm các SDI program chuyên nghiệp và các aux output, cùng với SDI và HDMI output cho multi view monitoring. SDI program output cho phép bạn kết nối ATEM Television Studio HD của bạn đến các deck chuyên nghiệp và các recorder như HyperDeck Studio Mini, vì vậy bạn có thể record cho chương trình của bạn ở mức chất lượng cao nhất có thể. multi view SDI và HDMI output làm cho bạn dễ dàng giám sát program của bạn trên màn hình, kể cả các TV HD gia dụng. Các Aux output cho phép bạn gửi program đã switch hoặc một clean feed không có đồ họa hoặc các lớp phủ đến màn hình, deck hoặc các màn hình lớn khác trên sân khấu biểu diễn.

Tích hợp Multi View

Xem tất cả các source video trên một màn hình duy nhất!

Khi bạn đang tạo ra một chương trình tực tiếp từ nhiều máy quay khác nhau, điều quan trọng là bạn phải thấy được tất cả những video source cùng một lúc. ATEM Television Studio HD có thích hợp multi view output cho phép bạn thấy 8 kênh video trên cùng một TV HDMI duy nhất hoặc một màn hình SDI. Bạn cũng có thể thấy tất các các máy quay, tally indicator, đồ họa, xem trước và final program output trên cùng một màn hình ở cùng một thời điểm. Tùy chỉnh các nhãn, xem đồng hồ âm thanh, đánh dấu các vùng an toàn… Kết nối HDTV để có thể giám sát multi-cam một các hoàn hảo ở mọi địa điểm.

#

Các Transition mạnh mẽ

Nhiều lựa chọn sáng tạo với các transition chất lượng truyền hình.

Lựa chọn và sử dụng ngay lập tức các transition chất lượng truyền hình như mixes, wipe, dip… khi switching giữa các source!  ATEM Television Studio HD cho phép bạn điều chỉnh thời lượng transition, cùng với nhiều lựa chọn bao gồm đường viền, màu sắc viền và độ rộng, vị trí, hướng…! Có 18 transition tùy biến cung cấp cho bạn HD program ở look truyền hình cao cấp nhất! Bạn cũng có thể sử dụng DVE cho các transition, tạo các wipe đồ họa và thậm chí cả stinger khi bạn sử dụng với một HyperDeck Studio Mini để play back các graphic ở 4:4:4:4 vowis fill và key back cho switcher!

2D DVE tích hợp

DVE transition tuyệt vời và các hiệu ứng picture in picture!

ATEM Television Studio HD được trang bị một bộ xử lý hiệu ứng video kỹ thuật số “DVE” mạnh mẽ, có thể định vị, thay đổi kích thước và chia tỉ lệ live video, tất cả trong thời gian thực. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tạp ra các hiệu ứng picture in picture chuyên nghiệp với các đường viền tùy chọn và đổ bóng với ánh sáng/ Hình ảnh sử dụng một hiệu ứng picture in picture để thêm bình luận viên khi thực hiện các sự kiện như thể thao, video huấn luyện, phỏng vấn và thậm chí là thi đấu game. Bạn còn có các transition 17 DVE powered vì vậy bạn có thể sử dụng để squeeze và swoosh giữa các source, hoặc tạo các transition đồ họa wipe với đồ họa của riêng bạn.

Bao gồm talkback

Giao tiếp hai chiều trong thời gian thực với các camera!

ATEM Television Studio HD được tích hợp talkback tận dụng các kênh SDI ít dùng như 15 và 16 để gửi tín hiệu âm thanh talkback đến và đi máy quay. Ngoài ra còn có kết nối headset trên mặt điều khiển phía trước để nói và nghe từ camera để hỗ trợ SDI talkback. Talkback từ máy quay được nhúng trong SDI video feed từ máy quay đến switcher. Nếu bạn kết nối các talkback SDI output của switcher trở về máy quay, sau đó các talkback audio của đạo diễn được gửi đến máy quay cùng với tally và điều khiển camera. 4 cổng SDI output được trang bị talkback đến camera với  mix minus. Điều này cho phép bạn gửi program audio đến người phỏng vấn, vì vậy họ có thể nghe tất cả mọi thừ từ âm thanh của chính họ, và không bị phân tâm khi nghe các tiếng vọng âm bị hoãn.

Tiêu đề và đồ họa

Thêm tiêu đề và đồ họa chuyên nghiệp trong vài giây!

ATEM Television Studio HD có thể lưu trữ đến 20 đồ họa hoặc logo tùy chọn và đưa chúng lên sóng trong vài giây. Chỉ cần upload file từ trang quản lý media của phần mềm điều khiển vào media pool của ATEM, sau đó chọn những file để play qua hai Media Player tích hợp bên trong khi bạn cần chúng. Các media player sử dụng flash memory, vì vậy đồ họa của bạn được lưu sau khi đã tắt nguồn điện. Có cả một Photoshop plug-in cho phép bạn upload đồ họa trực tiếp từ photoshop qua ATEM media pool từ một máy tính có kết nối internet. Bây giờ bạn có thể sử dụng tiêu đề và đồ họa tùy chỉnh lên sóng trong vài giây.

Key trong thời gian thực.

Sử dụng màn hình phông xanh và phối hợp đồ họa với video trực tiếp

ATEM Television Studio HD có một upstream keyer với full chroma keying cho các shot quay với phông xanh lá và phông xanh dương. Có nghĩa là bạn có thể xóa phông xanh để thêm bản đồ thời tiết, đồ họa và phim trường ảo phía sau MC trên màn hình. Upstream keyer làm việc với chroma, pattern, shape, và các linear key. Bạn còn có hai downstream keyer để thêm đồ họa, logo và bug vào video. Bạn cũng có thể sử dụng một HyperDeck Studio Mini vào rack ngay bên cạnh ATEM Television Studio HD của bạn và dùng nó như một source cho các file đồ họa chuyển động ProRes 4:4:4:4 với kênh alpha mà bạn có thể key trên video trực tiếp trong thời gian thực.

Kết nối 3G-SDI chuyên nghiệp

Tương thích với tất cả các định dạng lên đến 1080p60!

ATEM Television Studio HD được trang bị các kết nối 3G-SDI chuyên nghiệp đa tỉ lệ và hỗ trợ các video định dạng SD SDI, HD-SDI và 3G-SDI. Điều này có nghĩa là bạn có thể làm việc với bất kỳ máy quay phim chuyên nghiệp hoặc deck trong tất cả các loại định dạng từ NTSC/PAL lên đến 720p, 1080i và ngay cả 1080p lên đến 60 fps!

Audio Mixer chuyên nghiệp

Mix âm thanh từ mọi source trong thời gian thực.

ATEM Television Studio HD cho phép bạn mix âm thanh từ mọi source hoặc thiết bị gắn vào bất kỳ input nào trên switcher. Bạn có thể mix âm thanh từ camera cùng với âm thanh từ một source HDMI khác như máy tính hay gaming console, cùng với âm thanh từ các cổng XLR input. Bạn có thể mix âm thanh từ bảng điều khiển ở mặt trước, hoặc dùng một tab điều khiển âm thanh trên Mac hoặc PC và thực hiện tất cả mọi thao tác trên màn hình, giao diện multi track mixing. Dễ dàng định hướng máy quay và thiết bị âm thanh bên ngoài với độ chính xác cao và điều chỉnh cân bằng, nhanh chóng bật và tắt các kênh hoặc thiết đặt âm thanh sao cho tự động theo source video.

Điều khiển máy quay từ xa

Điều khiển máy quay từ xa qua switcher của bạn!

Phần mềm điều khiển ATEM cho phép bạn điều khiển camera từ xa.  Blackmagic Studio Camera có thể nhận tín hiệu điều khiển từ xa thông qua cổng SDI gắn với camera, vì vậy bạn có thể điều khiển các thiết đặt bên trong máy quay và color correction, tất cả từ phần mềm điều khiển ATEM. Có hai loại giao diện điều khiển, CCU layout cho phong cách điều khiển máy quay truyền thống, hoặc một giao diện color correction mới tương tự như phần color correction cơ bản của DaVinci Resolve để bạn có thể sử dụng tất cả các kỹ năng color correction từ DaVinci Resolve để thỏa sức sáng tạo trong live production.

Cổng Aux SDI Output

Feed đến các màn hình lớn và máy chiếu trên sân khấu.

ATEM Television Studio HD có một cổng aux ra hoàn hảo cho việc feed đến các màn hình lớn trên sân khấu, hoặc cũng được dùng để gửi các “clean feed” nà không cần các on air graphic đến recorder cho program mastering. Nút aux trên bảng điều khiển phía trước giúp bạn dễ dàng lựa chọn một cách chính xác bạn muốn gửi tín hiệu nào đến aux output. Việc có thể lựa chọn các Auxiliary output rất tốt cho việc giám sát công nghệ, cũng như khi bạn thực hiện điều khiển máy quay, bởi vì nó có thể được cài ở chế độ tự động chuyển đổi sang camera bạn đang điều chỉnh.

Phần mềm điều khiển

Dùng switcher của bạn từ một máy tính với chế độ đa người dùng.

Phần mềm điều khiển miễn phí cho người dùng ATEM Television Studio HD có thiết kế đẹp, chạy trên hệ điều hành Mac và Windows. Bạn có một bảng điều khiển ảo và các bảng tham số để thực hiện các điều chỉnh nhanh trên switcher, tải đồ họa vào media pool, mixing âm thanh, điều khiển từ xa và chỉnh màu máy quay, cập nhật các cài đặt cho switcher… Cho tính di động không giới hạn, bạn có thể cài đặt nó vào một laptop. Ngoài ra, đối với các sự kiện phức tạp, bạn có thể dùng tính năng đa người dùng, và cài đặt phần mềm lên nhiều laptop khác nhau. Điều này có nghĩa là khi một người switching chương trình, một  người khác có thể điều khiển máy quay từ xa, một người khác mix âm thanh, và một người thiết kế chịu trách nhiệm quản lý đồ họa và media, tất cả được diễn ra cùng lúc.

Phần cứng điều khiển

Điều khiển switcher với một bảng điều khiển có thiết kế nhỏ gọn.

Nếu bạn thích sử dụng một phần cứng điều khiển chuyên dụng, bạn có thể dùng ATEM 1M/E professional broadcast panel. Bảng điều khiển  ATEM 1M/E panel có thiết kế rất nhỏ gọn, có các nút bấm, nút vặn chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu điều khiển trong môi trường live production 24/7.

Tùy biến studio của bạn một cách hoàn hảo

Mô đun dựa trên thiết kế của Teranex Mini nhỏ gọn và có tính di động cao hơn.

ATEM Television Studio HD có kích thước vừa chiếm ⅔ chiều rộng một rack, vì vậy bạn có thể kết hợp với một thiết bị khác có kích thước nhỏ hơn! Ví dụ, bạn có thể gắn ATEM Television Studio HD và dùng phần không gian còn lại cho một HyperDeck Studio Mini và dùng nó như một master recorder. Bạn cũng có thể dùng ⅓ rack còn lại cho một Teranex Mini converter để chuyển các source từ HDMI sang SDI hoặc ngược lại. Kết hợp nó với một Blackmagic SmartView 4K cho một multi view monitor lý tưởng, và cũng có thể thêm một Blackmagic Duplicator 4K để ghi program của bạn lên 25 thẻ SD cùng một lúc, và bạn có thể bán chúng cho khách hàng khi sự kiện kết thúc.

Vô cùng đáng tin cậy

Đủ đáng tin cậy để đảm nhận các công việc 24/7!

Live production luôn đòi hỏi các sản phẩm có độ tin cậy cao nhất. Đó là lý do tại sao ATEM Television Studio HD sử dụng một hệ điều hành nội bộ chất lượng cao được thiết kế để xử lý trong thời gian thực và có độ tin cậy cao. Độ tin cậy này, kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, cho bạn một giải pháp tốt hơn một switcher cồng kềnh dựa trên PC với các dây cáp và card plug in lòng thòng khắp mọi nơi. ATEM Television Studio HD giống như có 10 thiết bị khác nhau trong một, đáng tin cậy và có thiết kế nhỏ gọn.

XEM THÊM

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá trung bình

100 trung bình dựa trên 1 bài đánh giá.

5 star
0
4 star
1
3 star
0
2 star
0
1 star
0

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

 • 1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
 • 2. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:
 • sản phẩm cùng loại

  zalo

  Thông số kĩ thuật

  Chi tiết sản phẩm

  ATEM Television Studio HD là live production switcher đầu tiên trên thế giới được thiết kế cho cả người làm truyền hình và người dùng AV chuyên nghiệp. Nó bao gồm 4 cổng SDI và 4 cổng HDMI input vì vậy bạn có thể kết nối với 8 source, và nó hỗ trợ tất cả các định dạng lên đến 1080p60! Cùng với các tính năng truyền hình cao cấp,  ATEM Television Studio HD còn có hệ thống tái đồng bộ tại tất cả các input, vì vậy bạn luôn có switching sạch cho dù bạn đang sử dụng máy quay chuyên nghiệp hay máy quay dân dụng. Hơn nữa, bạn có cổng multi view output, vì vậy bạn có thể thấy tất cả các source, xem trước và program trên một màn hình duy nhất, aux out, talkback tích hợp, 2 ổ lưu trữ, một audio mixer, điều khiển máy quay… ATEM Television Studio HD hoàn hảo cho sản xuất chương trình trực tiếp, sản xuất chương trình truyền hình, web show, AV và thậm chí cả livestream các trận thi đấu video game! Chỉ cần gắn máy quay, game console hoặc máy tính và bắt đầu switching live!

  #

   

  Live Production Switching

  Biến bất kỳ sự kiện trực tiếp nào trở thành một chương trình truyền hình HD chuyên nghiệp!

  ATEM Television Studio HD là cách nhanh nhất và rẻ nhất để tạo ra những chương trình HD tuyệt vời ngay lập tức từ các sự kiện trực tiếp. Nó hoàn hảo cho người làm truyền hình, thể thao chuyên nghiệp, hòa nhạc, hội nghị hoặc thậm chí là truyền hình trên internet thế hệ mới sử dụng các nền tảng như YouTube Live, Facebook Live và Twitch.tv. Bạn có thể switch giữa nhiều máy quay khác nhau, các game console và máy tính trong thời gian thực, với tất cả các chuyển đổi chất lượng truyền hình, đồ họa và hiệu ứng. ATEM Television Studio HD có khả năng switching chuyên nghiệp vì vậy không bao giờ xảy ra trục trặc khi thay đổi source. Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng nó như một bảng điều khiển cho hệ thống AV và switch giữa nhiều source khác nhau bằng việc bấm một nút duy nhất.

  Thiết kế vô cùng nhỏ gọn

  Switcher truyền hình nhỏ gọn nhất thế giới hiện nay!

  ATEM Television Studio HD là một switcher chuyên nghiệp thực thụ với thiết kế vô cùng nhỏ bé, giúp nó nhỏ gọn và di động, cho phép bạn có thể mang đi khắp mọi nơi. Thiết kết tất cả trong một gồm có một cổng nguồn AC, bảng điều khiển phía trước đầy đủ với các nút tương ứng với các source input để switching, một màn hình LCD tích hợp, một nút vặn… Nó đủ nhỏ để sử dụng trên desktop hoặc có thể gắn trên các rack thiết bị sử dụng Teranex Mini Rack Shelf. Điều này có nghĩa là nó kết hợp vừa văn với các sản phẩm khác của Blackmagic như Teranex Mini converter, HyperDeck Studio Mini recorder, Blackmagic MultiView 4 hoặc Blackmagic Web Presenter trên cùng một rack.

  Bảng điều khiển phía trước

  Vận hành tất cả các tính năng của switcher trực tiếp từ bảng điều khiển phía trước!

  Bảng điều khiển phía trước của ATEM Television Studio HD có 8 nút bấm lớn có đèn cho switching, cùng với các điều khiển âm thanh, các nút cho down stream keyer, fade to black, media players, và cut-bus style hoặc tự động switching với các transition. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo một program ngay tại bảng điều khiển phía trước. Nó còn giúp ATEM Television Studio HD hoàn hảo cho những việc như cài đặt AV chuyên nghiệp, nơi tất cả những thứ mà bạn cần chỉ đơn giản là switching giữa các source. Màn hình LCD tích hợp cho phép bạn điều chỉnh tất các các tính năng switcher qua menu, ngoài ra nó còn được dùng để giám sát video và âm thanh, điều khiển aux và để hiển thị kênh âm thanh mà bạn đang điều chỉnh.

  Phần mềm hoặc phần cứng điều khiển

  Bao gồm phần mềm điều khiển hoặc phần cứng điều khiển.

  Để có được sự sáng tạo và kiểm soát không giới hạn, ATEM Television Studio HD bao gồm một phần mềm điều khiển miễn phí được thiết kế thanh lịch, chạy trên hệ điều hành Mac và Windows. Bạn có thể sử dụng switcher và bảng tham số màu để switch các máy quay trực tiếp, thay đổi transitions và điều chỉnh cài đặt bàn phím. Bạn có thể tải đồ họa vào switcher một cách trực tiếp để hiển thị hoặc keying, điều khiển và tích hợp phần cứng mixer âm thanh, điều khiển máy quay, program và kích hoạt macro cũng như tự động phát lại clip từ deck. Điều khiển máy quay vô cùng mạnh mẽ và cho phép bạn điều chỉnh iris, và lấy nét từ xa, thay đổi các thiết đặt máy quay và chỉnh màu, tất cả thông qua đường SDI. Với ATEM Television Studio HD, bạn có thể bắt đầu làm việc với phần mềm điều khiển, rồi sau đó nâng cấp lên phần cứng khi bạn nhận được nhiều dự án hơn và các chương trình phức tạp hơn.

  Các cổng SDI và HDMI input

  Kết nối đến 8 camera, game console hoặc máy quay!

  ATEM Television Studio HD là một SDI switcher truyền hình chuyên nghiệp bao gồm nhiều kết nối HDMI. Với 4 cổng 3G-SDI và 4 cổng HDMI input, bạn có thể kết nối lên đến 8 máy quay, game console, máy tính hoặc các source và làm việc với tất cả các định dạng SD, HD lên đến 1080p60. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu với những máy quay HDMI dân dụng, hoặc làm việc với các máy quay SDI truyền hình chuyên nghiệp. Bạn còn có các cổng input tham chiếu, cổng analog audio in, điều khiển RS-422 PTZ và cổng internet cho kết nối phần cứng hoặc phần mềm điều khiển. Không giống các switcher khác, tất cả các cổng video input đều được trang bị bộ tái đồng bộ hóa khung hình, vì vậy bạn không cần các máy quay genlock đắt đỏ. Điều này là bạn có thể gắn bất kỳ source video nào vào và nó sẽ làm việc thay bạn.

  Các cổng SDI output chuyên nghiệp!

  Các kết nối truyền hình chất lượng sẽ không cản trở bạn về mặt kỹ thuật.

  ATEM Television Studio HD bao gồm các SDI program chuyên nghiệp và các aux output, cùng với SDI và HDMI output cho multi view monitoring. SDI program output cho phép bạn kết nối ATEM Television Studio HD của bạn đến các deck chuyên nghiệp và các recorder như HyperDeck Studio Mini, vì vậy bạn có thể record cho chương trình của bạn ở mức chất lượng cao nhất có thể. multi view SDI và HDMI output làm cho bạn dễ dàng giám sát program của bạn trên màn hình, kể cả các TV HD gia dụng. Các Aux output cho phép bạn gửi program đã switch hoặc một clean feed không có đồ họa hoặc các lớp phủ đến màn hình, deck hoặc các màn hình lớn khác trên sân khấu biểu diễn.

  Tích hợp Multi View

  Xem tất cả các source video trên một màn hình duy nhất!

  Khi bạn đang tạo ra một chương trình tực tiếp từ nhiều máy quay khác nhau, điều quan trọng là bạn phải thấy được tất cả những video source cùng một lúc. ATEM Television Studio HD có thích hợp multi view output cho phép bạn thấy 8 kênh video trên cùng một TV HDMI duy nhất hoặc một màn hình SDI. Bạn cũng có thể thấy tất các các máy quay, tally indicator, đồ họa, xem trước và final program output trên cùng một màn hình ở cùng một thời điểm. Tùy chỉnh các nhãn, xem đồng hồ âm thanh, đánh dấu các vùng an toàn… Kết nối HDTV để có thể giám sát multi-cam một các hoàn hảo ở mọi địa điểm.

  #

  Các Transition mạnh mẽ

  Nhiều lựa chọn sáng tạo với các transition chất lượng truyền hình.

  Lựa chọn và sử dụng ngay lập tức các transition chất lượng truyền hình như mixes, wipe, dip… khi switching giữa các source!  ATEM Television Studio HD cho phép bạn điều chỉnh thời lượng transition, cùng với nhiều lựa chọn bao gồm đường viền, màu sắc viền và độ rộng, vị trí, hướng…! Có 18 transition tùy biến cung cấp cho bạn HD program ở look truyền hình cao cấp nhất! Bạn cũng có thể sử dụng DVE cho các transition, tạo các wipe đồ họa và thậm chí cả stinger khi bạn sử dụng với một HyperDeck Studio Mini để play back các graphic ở 4:4:4:4 vowis fill và key back cho switcher!

  2D DVE tích hợp

  DVE transition tuyệt vời và các hiệu ứng picture in picture!

  ATEM Television Studio HD được trang bị một bộ xử lý hiệu ứng video kỹ thuật số “DVE” mạnh mẽ, có thể định vị, thay đổi kích thước và chia tỉ lệ live video, tất cả trong thời gian thực. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tạp ra các hiệu ứng picture in picture chuyên nghiệp với các đường viền tùy chọn và đổ bóng với ánh sáng/ Hình ảnh sử dụng một hiệu ứng picture in picture để thêm bình luận viên khi thực hiện các sự kiện như thể thao, video huấn luyện, phỏng vấn và thậm chí là thi đấu game. Bạn còn có các transition 17 DVE powered vì vậy bạn có thể sử dụng để squeeze và swoosh giữa các source, hoặc tạo các transition đồ họa wipe với đồ họa của riêng bạn.

  Bao gồm talkback

  Giao tiếp hai chiều trong thời gian thực với các camera!

  ATEM Television Studio HD được tích hợp talkback tận dụng các kênh SDI ít dùng như 15 và 16 để gửi tín hiệu âm thanh talkback đến và đi máy quay. Ngoài ra còn có kết nối headset trên mặt điều khiển phía trước để nói và nghe từ camera để hỗ trợ SDI talkback. Talkback từ máy quay được nhúng trong SDI video feed từ máy quay đến switcher. Nếu bạn kết nối các talkback SDI output của switcher trở về máy quay, sau đó các talkback audio của đạo diễn được gửi đến máy quay cùng với tally và điều khiển camera. 4 cổng SDI output được trang bị talkback đến camera với  mix minus. Điều này cho phép bạn gửi program audio đến người phỏng vấn, vì vậy họ có thể nghe tất cả mọi thừ từ âm thanh của chính họ, và không bị phân tâm khi nghe các tiếng vọng âm bị hoãn.

  Tiêu đề và đồ họa

  Thêm tiêu đề và đồ họa chuyên nghiệp trong vài giây!

  ATEM Television Studio HD có thể lưu trữ đến 20 đồ họa hoặc logo tùy chọn và đưa chúng lên sóng trong vài giây. Chỉ cần upload file từ trang quản lý media của phần mềm điều khiển vào media pool của ATEM, sau đó chọn những file để play qua hai Media Player tích hợp bên trong khi bạn cần chúng. Các media player sử dụng flash memory, vì vậy đồ họa của bạn được lưu sau khi đã tắt nguồn điện. Có cả một Photoshop plug-in cho phép bạn upload đồ họa trực tiếp từ photoshop qua ATEM media pool từ một máy tính có kết nối internet. Bây giờ bạn có thể sử dụng tiêu đề và đồ họa tùy chỉnh lên sóng trong vài giây.

  Key trong thời gian thực.

  Sử dụng màn hình phông xanh và phối hợp đồ họa với video trực tiếp

  ATEM Television Studio HD có một upstream keyer với full chroma keying cho các shot quay với phông xanh lá và phông xanh dương. Có nghĩa là bạn có thể xóa phông xanh để thêm bản đồ thời tiết, đồ họa và phim trường ảo phía sau MC trên màn hình. Upstream keyer làm việc với chroma, pattern, shape, và các linear key. Bạn còn có hai downstream keyer để thêm đồ họa, logo và bug vào video. Bạn cũng có thể sử dụng một HyperDeck Studio Mini vào rack ngay bên cạnh ATEM Television Studio HD của bạn và dùng nó như một source cho các file đồ họa chuyển động ProRes 4:4:4:4 với kênh alpha mà bạn có thể key trên video trực tiếp trong thời gian thực.

  Kết nối 3G-SDI chuyên nghiệp

  Tương thích với tất cả các định dạng lên đến 1080p60!

  ATEM Television Studio HD được trang bị các kết nối 3G-SDI chuyên nghiệp đa tỉ lệ và hỗ trợ các video định dạng SD SDI, HD-SDI và 3G-SDI. Điều này có nghĩa là bạn có thể làm việc với bất kỳ máy quay phim chuyên nghiệp hoặc deck trong tất cả các loại định dạng từ NTSC/PAL lên đến 720p, 1080i và ngay cả 1080p lên đến 60 fps!

  Audio Mixer chuyên nghiệp

  Mix âm thanh từ mọi source trong thời gian thực.

  ATEM Television Studio HD cho phép bạn mix âm thanh từ mọi source hoặc thiết bị gắn vào bất kỳ input nào trên switcher. Bạn có thể mix âm thanh từ camera cùng với âm thanh từ một source HDMI khác như máy tính hay gaming console, cùng với âm thanh từ các cổng XLR input. Bạn có thể mix âm thanh từ bảng điều khiển ở mặt trước, hoặc dùng một tab điều khiển âm thanh trên Mac hoặc PC và thực hiện tất cả mọi thao tác trên màn hình, giao diện multi track mixing. Dễ dàng định hướng máy quay và thiết bị âm thanh bên ngoài với độ chính xác cao và điều chỉnh cân bằng, nhanh chóng bật và tắt các kênh hoặc thiết đặt âm thanh sao cho tự động theo source video.

  Điều khiển máy quay từ xa

  Điều khiển máy quay từ xa qua switcher của bạn!

  Phần mềm điều khiển ATEM cho phép bạn điều khiển camera từ xa.  Blackmagic Studio Camera có thể nhận tín hiệu điều khiển từ xa thông qua cổng SDI gắn với camera, vì vậy bạn có thể điều khiển các thiết đặt bên trong máy quay và color correction, tất cả từ phần mềm điều khiển ATEM. Có hai loại giao diện điều khiển, CCU layout cho phong cách điều khiển máy quay truyền thống, hoặc một giao diện color correction mới tương tự như phần color correction cơ bản của DaVinci Resolve để bạn có thể sử dụng tất cả các kỹ năng color correction từ DaVinci Resolve để thỏa sức sáng tạo trong live production.

  Cổng Aux SDI Output

  Feed đến các màn hình lớn và máy chiếu trên sân khấu.

  ATEM Television Studio HD có một cổng aux ra hoàn hảo cho việc feed đến các màn hình lớn trên sân khấu, hoặc cũng được dùng để gửi các “clean feed” nà không cần các on air graphic đến recorder cho program mastering. Nút aux trên bảng điều khiển phía trước giúp bạn dễ dàng lựa chọn một cách chính xác bạn muốn gửi tín hiệu nào đến aux output. Việc có thể lựa chọn các Auxiliary output rất tốt cho việc giám sát công nghệ, cũng như khi bạn thực hiện điều khiển máy quay, bởi vì nó có thể được cài ở chế độ tự động chuyển đổi sang camera bạn đang điều chỉnh.

  Phần mềm điều khiển

  Dùng switcher của bạn từ một máy tính với chế độ đa người dùng.

  Phần mềm điều khiển miễn phí cho người dùng ATEM Television Studio HD có thiết kế đẹp, chạy trên hệ điều hành Mac và Windows. Bạn có một bảng điều khiển ảo và các bảng tham số để thực hiện các điều chỉnh nhanh trên switcher, tải đồ họa vào media pool, mixing âm thanh, điều khiển từ xa và chỉnh màu máy quay, cập nhật các cài đặt cho switcher… Cho tính di động không giới hạn, bạn có thể cài đặt nó vào một laptop. Ngoài ra, đối với các sự kiện phức tạp, bạn có thể dùng tính năng đa người dùng, và cài đặt phần mềm lên nhiều laptop khác nhau. Điều này có nghĩa là khi một người switching chương trình, một  người khác có thể điều khiển máy quay từ xa, một người khác mix âm thanh, và một người thiết kế chịu trách nhiệm quản lý đồ họa và media, tất cả được diễn ra cùng lúc.

  Phần cứng điều khiển

  Điều khiển switcher với một bảng điều khiển có thiết kế nhỏ gọn.

  Nếu bạn thích sử dụng một phần cứng điều khiển chuyên dụng, bạn có thể dùng ATEM 1M/E professional broadcast panel. Bảng điều khiển  ATEM 1M/E panel có thiết kế rất nhỏ gọn, có các nút bấm, nút vặn chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu điều khiển trong môi trường live production 24/7.

  Tùy biến studio của bạn một cách hoàn hảo

  Mô đun dựa trên thiết kế của Teranex Mini nhỏ gọn và có tính di động cao hơn.

  ATEM Television Studio HD có kích thước vừa chiếm ⅔ chiều rộng một rack, vì vậy bạn có thể kết hợp với một thiết bị khác có kích thước nhỏ hơn! Ví dụ, bạn có thể gắn ATEM Television Studio HD và dùng phần không gian còn lại cho một HyperDeck Studio Mini và dùng nó như một master recorder. Bạn cũng có thể dùng ⅓ rack còn lại cho một Teranex Mini converter để chuyển các source từ HDMI sang SDI hoặc ngược lại. Kết hợp nó với một Blackmagic SmartView 4K cho một multi view monitor lý tưởng, và cũng có thể thêm một Blackmagic Duplicator 4K để ghi program của bạn lên 25 thẻ SD cùng một lúc, và bạn có thể bán chúng cho khách hàng khi sự kiện kết thúc.

  Vô cùng đáng tin cậy

  Đủ đáng tin cậy để đảm nhận các công việc 24/7!

  Live production luôn đòi hỏi các sản phẩm có độ tin cậy cao nhất. Đó là lý do tại sao ATEM Television Studio HD sử dụng một hệ điều hành nội bộ chất lượng cao được thiết kế để xử lý trong thời gian thực và có độ tin cậy cao. Độ tin cậy này, kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, cho bạn một giải pháp tốt hơn một switcher cồng kềnh dựa trên PC với các dây cáp và card plug in lòng thòng khắp mọi nơi. ATEM Television Studio HD giống như có 10 thiết bị khác nhau trong một, đáng tin cậy và có thiết kế nhỏ gọn.